Press "Enter" to skip to content

Tuyển chọn bóng đá của Đại học LSU Vs Alabama

cuối tuần, một trong những trận đấu lớn nhất của mùa giải sẽ diễn ra giữa các cường quốc SEC. 7-1 LSU Tigers sẽ kết thúc với 8-0 Alabama Crimson Tide với ý nghĩa National Title. Ai thắng trận này có thể đối mặt với Florida trong giải vô địch hội nghị và giành được một suất trong trò chơi Giải vô địch quốc gia. Trò chơi này là rất lớn và nó nên được xem nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá đại học.

SEC đã định hình là một cuộc đua ba đội giờ chỉ có Florida, Alabama và LSU duy trì trong top 25. Florida dễ dàng dẫn đầu phân khu phía đông của SEC và LSU và Alabama là cổ phiếu ở phía Tây.

Nick Saban sẽ chuẩn bị sẵn thủy triều Crimson để chơi cho phần này. Họ mang về một trong những đội bóng tài năng nhất trong bóng đá đại học. Nhiều người tin rằng họ west ham tottenham phải là đội bóng số một của đất nước và họ đã chơi tuyệt vời cho đến nay. Chạy lại Mark Ingram là một trong những người giỏi nhất trong nước và tiền vệ Greg McElroy đã rất tuyệt vời. Hàng phòng ngự của họ là một trong những hàng thủ tốt nhất trong nước và LSU sẽ dốc toàn lực để vượt qua hoặc chống lại họ.

Đối với LSU, Les Miles cũng không phải là một trong những trò chơi lớn để né tránh. Đội của anh ấy đã chơi khá tốt trong cả mùa giải với một ngoại lệ là trận thua Florida Gators. Trong trận đấu lớn đó, họ đã để Tim Tebow và hàng thủ Florida chặn đứng họ. Cho đến khi giành chiến thắng trong các trận bóng bầu dục đại học, họ đang hy vọng sẽ có một kết quả tốt hơn về hàng công trong tuần này vì họ chỉ ghi được 3 điểm trước Gators. Những người chơi Tiger đã mong chờ trò chơi này để đổi thưởng kể từ khi họ thua Gators. Mong đợi một trò chơi tuyệt vời trong SEC trong trận đấu này. Một trong hai đội có thể đi tiếp bằng đường trong đến trò chơi Giải vô địch SEC.