Press "Enter" to skip to content

The Dish: Boys Do Cry

Đừng hiểu sai ý tôi: Tôi nghĩ giới trẻ thể thao đá. Và gần đây nhất, chẳng hạn như 10 năm trước, chơi trong LLWS có lẽ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng sau những gì tôi thấy trong trận tranh chức vô địch giữa Georgia và Nhật Bản cuối tuần trước, tôi đã sẵn sàng để bắt đầu ở Williamsport. Và tự nhiên, tất cả các tệ nạn trong tình huống cụ thể này (cũng như nhiều trường hợp khác) đều đến với ESPN.

Họ cần ngừng đưa tin về sự kiện này. Chỉ dừng lại. Hoàn toàn không có lý do gì mà Orestes Destrada cần phải thực hiện các câu chuyện nổi bật và quảng cáo lờ mờ về một người bắt bóng cao bốn mét với vẻ mặt cau có, giả vờ như anh ta đã trưởng thành. Không có lý do gì Gary Thorne cần phải khơi dậy chứng thoát vị của mình (suy cho cùng, đó không phải là điều mà Gary Thorne nghe có vẻ giống như lúc anh ấy có một chút phấn khích?) Khi một cú trượt chân tồi tệ khởi động một tiếp đất. Không có lý do gì tại sao Steve Phillips – người không thể hack nó với tư cách là tổng giám đốc giải đấu lớn và, nếu tôi thành thật, dường như đã nhận thấy cấp độ của anh ấy đánh giá những đứa trẻ 12 tuổi – cần phải đặt câu hỏi về “thứ “của một đứa trẻ. Nó làm tăng thêm bầu không khí áp lực và tiêu cực mà giờ đây rõ ràng đã thấm nhuần trải nghiệm của những đứa trẻ tại LLWS.

Đừng cho tôi bất kỳ điều gì thô thiển về cách nó khiến chúng trở nên cứng rắn hơn, hoặc cách bọn trẻ muốn mức độ tiếp xúc đó, vì vậy thế giới nên cung cấp cho đặng văn lâm cao bao nhiêu chúng. Có một số điều mà những đứa trẻ 12 và 13 tuổi chưa sẵn sàng, và sự sỉ nhục nơi công cộng trên kênh truyền hình quốc gia là một trong số đó. Tại sao không xếp những đứa trẻ tham gia cuộc thi ném bóng tự do với những cô em gái nhỏ của chúng treo trên 100 con dao lấp lánh? Thực hiện quả ném phạt, Johnny và Sally bé nhỏ sẽ sống. Nếu không thì….

Cần bằng chứng tôi đúng? Xem trận chung kết cuối tuần trước là một bài tập trong nước mắt. Những đứa trẻ tội nghiệp này đã hoàn toàn bị thương, chúng đã khóc trong khi ở căn cứ. Trong hiệp cuối cùng, hạ một, người đánh đầu của Nhật Bản đã có cơ sở, và khi anh ta nhìn người đánh tiếp theo đánh một quả, anh ta bắt đầu la ó. Khi tấn công hai, anh ta đã giấu mặt trong tay áo đồng phục của mình. Nhật Bản vẫn còn trong cuộc chơi. Họ đã có một cơ hội chính đáng để giành chiến thắng, và đứa trẻ bị trúng đạn này đang khóc trên cơ sở đầu tiên. Đứa trẻ thứ ba đã khóc trước chiếc gậy của mình, và phải được huấn luyện viên an ủi sau khi thực hiện cú đánh đầu tiên. Sau đó, các bảng chuyển; khi vận động viên ném bóng người Mỹ đánh người đánh bóng thứ tư, đưa người chạy về thứ nhất và thứ hai, đội của anh ta tập trung xung quanh anh ta và anh ta hầu như không thể giữ mặt thẳng khi đôi mắt lấp lánh vì căng thẳng. Không có lý do cho bất kỳ điều này.

Ồ, chắc chắn, những đứa trẻ sẽ cảm thấy áp lực nếu giải đấu này không được truyền hình? Đúng. Chắc chắn rồi. Nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ nhìn nhận nó một cách tiêu cực như họ rõ ràng nếu ESPN sẽ làm điều đúng đắn và thu thập dữ liệu trở lại Connecticut với Playmaker giữa hai chân của nó. Nhìn thấy cậu bé đó khóc trên căn cứ đầu tiên, trước khi trận đấu kết thúc, khiến tôi thề sẽ không bao giờ xem LLWS nữa.

Hai trận đấu nổi bật đối với tôi vào cuối tuần đầu tiên của bóng đá đại học năm 2006 là California tại Tennessee và, tất nhiên, Florida State tại Miami. Người hâm mộ nên tìm kiếm điều gì trong những trận đấu khổng lồ đó?

BoDog Bookmakers, BoDog.ws: Với trận đấu đầu tiên của năm là quan trọng cho cả hy vọng về danh hiệu ACC của Bang Florida và Miami, điện xung quanh trò chơi này được khuếch đại một cách chặt chẽ. Người hâm mộ Bang Florida sẽ vượt qua các ngón tay của họ khi QB Drew Weatherford cố gắng phá vỡ hàng phòng thủ đường chuyền hàng đầu quốc gia, kiên cường của Miami. Với danh tiếng của Weatherford về khả năng đánh chặn, các hậu vệ phòng ngự của Miami sẽ tìm cách bắt một vài đường chuyền sai lầm từ QB Bang Florida. Tuy nhiên, khả năng tiết kiệm của Weatherford nằm ở những cải tiến ngoài mùa giải cho đường tấn công của anh ấy, điều này sẽ cho phép anh ấy có nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định tốt hơn. Đối với California tại Tennessee, kể từ năm 2000, The Vols giữ kỷ lục đáng sợ với tỷ số 0-6 khi đấu với 10 đội hàng đầu tại Neyland Stadium, và điều này sẽ hiện hữu trong đầu họ khi họ cố gắng lật ngược những con số đó với đội xếp thứ chín là California. Trong khi đó, huấn luyện viên Jeff Tedford của California đã tuyên bố rằng cả hai hậu vệ của anh ấy có thể thấy thời gian thi đấu trong trận mở màn mùa giải, do đó, người chạy lùi (và ứng cử viên tiềm năng của Heisman Trophy) Marshawn Lynch có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc điều hành bóng.